We've compiled answers to questions we're most frequently asked. We're also always happy to answer your questions via email or by phone at 778-246-2582.

Frequently asked questions

Khi sử dụng gói dịch vụ này, chính xác tôi sẽ nhận được những gì?


Bạn sẽ nhận được từ chúng tôi các dịch vụ bao gồm: - 1 website hoàn thiện bạn sử dụng được ngay. Một tài khoản để quản trị website. - Thiết kế website trọn gói. Sở hữu website hoàn thiện từ A-Z theo hình thức "chìa khóa trao tay" - Mua và đăng ký tên miền - Hệ thống quản trị website hiện đại thân thiện người dùng - 1 buổi bàn giao và hướng dẫn trực tiếp cách vận hành website - Tài liệu hướng dẫn sử dụng - Toàn quyền sử dụng web và khai thác website theo yêu cầu công việc của bạn. - Hỗ trợ tư vấn vận hành, hỗ trợ sửa lỗi và các yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu cần
Tôi muốn sở hữu tên miền .com.vn hoặc .vn thì có hỗ trợ không?


Khi sử dụng dịch vụ khách hàng được miễn phí hoàn toàn hai định dạng tên miền .com hoặc .net trong toàn bộ vòng đời website. Nếu khách hàng muốn sử dụng tên miền .vn hoặc .com.vn sẽ thanh toán chi phí hai tên miền này theo báo giá như sau: - Tên miền .com.vn: 650.000 VND/ Năm - Tên miền .vn: 750.000 VND/ Năm Phí thanh toán hai định dạng tên miền này được trả hàng năm, thanh toán theo năm.
Trong quá trình sử dụng tôi cần hỗ trợ chỉnh sửa website hoặc thiết kế thêm các page mới ngoài các page hiện có thì có hỗ trợ không?


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn các công việc này. Với các yêu cầu chỉnh sửa bạn hoàn toàn được miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế thêm các page mới khác ngoài những trang đang có sẵn trên website, bạn sẽ thanh toán thêm chi phí 200.000 VND/ 1 Page mới.
Quản trị website có khó không? Tôi không biết code và cũng không am hiểu nhiều về công nghệ thì có quản trị được không?


Phần lớn khách hàng của chúng tôi đều hoạt động trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau và không có nhiều am hiểu chuyên biệt về công nghệ. Tuy nhiên họ vẫn tiến hành quản trị website rất tốt. Đó là do các website của Gen Media thiết kế cho khách hàng được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại mới nhất. Bạn không cần phải có am hiểu về công nghệ hay lập trình vẫn dễ dàng quản trị vận hành website của mình một cách hiệu quả.
Tôi thanh toán phí sử dụng website theo tháng được không?


Khi sử dụng dịch vụ của Gen Media, khách hàng thanh toán phí dịch vụ thiết kế cho năm đầu tiên. Từ các năm tiếp theo, khách hàng thanh toán phí để duy trì tên miền và hosting hàng năm. Dịch vụ không được thanh toán theo tháng.
Web chuẩn SEO là gì?


Website chuẩn SEO là website khi thiết kế được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm như Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện và tăng thứ hạng trên Google hơn.
Website có dùng được mãi mãi không?


Website của bạn sử dụng được mãi mãi và bạn cần thanh toán phí dịch vụ hàng năm để duy trì website của bạn. Chúng tôi áp dụng gói thanh toán duy nhất là 300.000 VNĐ/ tháng, thanh toán hàng năm.
Thời gian để hoàn thiện website cho tôi là bao lâu?


Trung bình mất khoảng từ 1-2 tuần để đội ngũ của chúng tôi hoàn thiện website cho bạn. Thời gian dài hay ngắn phụ thuộc phần lớn vào sự chuẩn bị của bạn (Về nội dung dịch vụ, hình ảnh sản phẩm...)

Ready ? 

Book your adventure on 

West Coast Canyoning Adventures

 & West Coast Educational Adventures Ltd. 

North Vancouver, BC, Canada

François-Xavier Gagnon

Guide-Instructor-Owner

(778) 246-2582

fxtheguide@educadventures.ca

© 2020 West Coast Educational Adventures LTD.

CONTACT

  • Instagram
  • Facebook
  • Trip Advisor
  • Yelp
  • Blanc Icône Instagram